Danh mục:

VỊ TRÍ DỰ ÁN VINCITY HÀ TĨNH

Là dự án đầu tiên mang thương hiệu Vincity của Vingroup đầu tiên tại Hà Tĩnh, Vincity Hà Tĩnh đã được nhiều khách hàng chú ý và quan tâm đặc biệt bởi dự án có vị trí vô cùng đắc địa tọa lạc tại khu vực Bắc Trung Bộ.

Vị trí Dự án Vincity Hà Tĩnh dự kiến sẽ nằm ở ngay trung tâm thành phố Hà Tĩnh, nơi đây sẽ đảm bảo cho cư dân sinh sống có vị trí kết nối giao thông thuận tiện, dễ dàng di chuyển đến các địa điểm chính như: trung tâm kinh tế, hành chính của địa phương, hoặc là các địa chỉ trường học lân cận…


Nhờ yếu tố về giá đất tại các tỉnh thành còn ở mức thấp, tạo điều kiện thuận lợi cho chủ đầu tư có cơ hội phát triển và hứa hẹn cho ra mắt dự án Vincity Hà Tĩnh với mức giá bình dân dự kiến chỉ dao động khoảng 13 triệu đến 19 triệu/m2, phù hợp với túi tiền của cư dân nơi đây.

Hà Tĩnh được biết là vùng đất tuyệt vời về cả con người lẫn địa lý. Với địa điểm chiến lược ở địa phương Bắc Trung Bộ như vậy, khi dự án chung cư Vincity Hà Tĩnh được triển khai chắc chắn sẽ thay đổi hoàn toàn diện mạo nơi đây, góp phần tô điểm lên những khu cao tầng giúp Hà Tĩnh phát triển theo hướng hiện đại.


Theo những thông tin được tôi được biết Vincity Hà Tĩnh có diện tích: 57.000m2, với một con số diện tích lớn như vậy dự kiến dự án sẽ triển khai nhiều căn hộ mang đến cho cư dân có một cuộc sống ổn định, chất lượng hơn.

Vị trí dự án là yếu tố mà khách hàng quan tâm nhiều, bởi vị trị thuận lợi thì cư dân có thể di chuyển đến các địa điểm một các dễ dàng hơn. Đến với dự án chung cư Vincity Hà Tĩnh quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về điều đó.

Hiện dự án chung cư Vincity Hà Tĩnh chưa được chủ đầu tư công bố chính thức, theo dự kiến năm 2017 sẽ là năm bùng nổ các dự án bất động sản đại chúng này và sẽ triển khai sớm trong thời gian sắp tới.

0 nhận xét:

Bảng giá gốc dự án Movenpick Resort Phú Quốc trực tiếp từ chủ đầu tư
Bảng giá dự án Waterpoint Nam Long trực tiếp từ chủ đầu tư
Dịch vụ chụp ảnh cưới Lou Studio
Bảng giá các căn mới nhất tại dự án Penstudio Hanoi
Giá bán dự án Eco dream Nguyễn Xiển trực tiếp từ chủ đầu tư
Giá bán dự án Imperia Sky Garden trực tiếp từ chủ đầu tư
Ra mắt bảng hàng dự án Khai Sơn City 10/2018
Giá bán dự án Khai Sơn Hill trực tiếp từ chủ đầu tư
Chính sách bán hàng dự án Khai Sơn City Long Biên
Giá bán dự án Khai Sơn Hill trực tiếp từ chủ đầu tư
Ra mắt dự án Khai Sơn Town tháng 10/2018
Giá bán dự án Khai Sơn City trực tiếp từ chủ đầu tư
Chụp ảnh cưới Nha Trang phong cách cổ điển.