Danh mục:

TIỆN ÍCH VINCITY HÀ TĨNH

Tiện ích Vincity Hà Tĩnh dự kiến sẽ không thua kém gì so với tiện ích của Vinhomes.

Nếu như Vinhomes cung cấp đến khách hàng tiêu chuẩn sống vượt trội, kết hợp hoàn chỉnh giữa bất động sản nhà ở với hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn cao thì VinCity hướng đến số đông người tiêu dùng với mức phù hợp nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng- tiện ích- đồng bộ.

Tiện ích vượt trội cũng chính là lý do thu hút được nhiều khách hàng đến với dự án chung cư Vincity Hà Tĩnh, chính vì thế Vincity Hà Tĩnh được chủ đầu tư trang bị một hệ thống tiện ích nội khu cần thiết tại dự án. Vậy những tiện ích Vincity Hà Tĩnh theo dự kiến sẽ gồm có những gì?


1.Trung tâm thương mại
Qúy khách có thể thỏa sức mua sắm vào những thời gian rảnh cùng gia đình, bạn bè. Khu mua sắm giúp mọi người thêm gắn kết với nhau hơn.

2.Hệ thống cảnh quan
Hệ thống cây xanh, cảnh quan thông thoáng thu hút mọi ánh nhìn là một điều vô cùng cần thiết đối với cư dân tại dự án Vincity Hà Tĩnh, bởi những không gian xanh giúp thanh lọc không khí, giúp mọi người có một cảm giác thư thái, thoải mái sau những ngày làm việc mệt nhoài.

3.Trường học liên cấp
Giờ đây những tiện ích xung quanh chúng ta luôn rất hữu ích, chúng ta không phải mất quá nhiều thời gian để đưa các bé đến trường học xa nhà mà những trường học đạt tiêu chuẩn gần nơi sinh sống cũng giúp mọi người giảm thiểu thời gian đưa đón và an nhàn hơn.

4.Phòng khám Vinmec
Phòng khám Vinmec (y tế) cũng một trong những tiện ích nổi bật không thể thiếu tại dự án.

5.Khu thể thao và vui chơi giành cho trẻ em
Một nơi giải trí, tập thể thao, nâng cao sức khỏe cho cư dân sinh sống tại dự án.

6.Hồ bơi và các tiện ích khác
Còn rất nhiều những tiện ích khác đang chờ khách hàng có thể đến tận hưởng và khám phá

Đây chỉ là những thông tin theo hình thức dự đoán, chưa có thông tin chính thức từ chủ đầu tư. Mọi thông tin mới nhất về tiện ích dự án Vincity Hà Tĩnh sẽ được chúng tôi cập nhật trên wedsite thường xuyên.

0 nhận xét: