Sun Group Cát Bà đánh thức tiềm năng du lịch huyện đảo Cát Hải

Với ước muốn đưa ngành du lịch của Việt Nam sánh ngang với các các quốc gia khác trên thế giới, trong quý 1 năm 2017 tập đoàn Sun Group đã chính thức khởi công Sun Group Cát Bà tại Cát Bà, Hải Phòng. 

Sun Group Cát Bà đánh thức tiềm năng du lịch biển


Cát Hải là một trong số ít huyện đảo hội tụ đầy đủ những ưu thế mà thiên nhiên ban tặng như núi, rừng, biển, khu dự trữ sinh quyển thế giới, các di tích cấp quốc gia và sắp tới sẽ nằm trong danh sách di sản thiên nhiên thế giới. Tuy nhiên, hạ tầng du lịch nơi đây còn thiếu sự chuyên nghiệp và đẳng cấp để thu hút và níu chân các du khách trong nhiều ngày cũng như các du khách cao cấp do vậy Cát Bà chưa phát huy được toàn bộ ưu thế của mình. Nhận được tiềm năng lớn của Cát Bà – Cát Hải, tập đoàn Sungroup đã làm việc với Thành uỷ Hải Phòng để phát triển đầu tư khu du lịch nghỉ dưỡng tầm cỡ quốc tế song hành với việc bảo tồn những giá trị cốt lõi mà thiên nhiên ban tặng Cát Bà mang tên Sun Group Cát Bà

[caption id="attachment_850" align="aligncenter" width="700"] Sun Group Cát Bà đánh thức tiềm năng du lịch biển[/caption]

Sau quá trình trao đổi và thảo luận, Sungroup cùng với sự tham gia của các nhà tư vấn thiết kế hàng đầu thế giới  lên kế hoạch ý tưởng quy hoạch tổng thể khá hoàn chỉnh và có sức thuyết phục cao để biếnSun Group Cát Bà thành đảo du lịch tầm cỡ quốc tế, tận dụng những ưu thế của đảo, giữ gìn, bảo tồn cảnh quan thiên nhiên kết hợp với xây dựng các khu nghỉ dưỡng, khách sạn 5*, các khu vui chơi giải trí cao cấp,…

Mục tiêu xây dựng Cát Bà thành điểm du lịch đầu tiên của Việt Nam không có khói bụi và xăng xe, phát triển tối ưu giao thông xanh, Sungroup cam kết sẽ hoàn thành tuyến cáp treo từ Cát Hải sang Cát Bà cùng hệ thống xe điện và xe bus điện vào năm 2019.

Theo đánh giá của WATG – đơn vị xây dựng tổng thể quy hoạch dự án du lịch đảo Cát Bà, thiên nhiên và con người nơi đây rất phong phú, sinh động và là nguồn cảm hứng cho thiết kế, sáng tạo. Do vậy, khi thiết kế quy hoạch dự án này, tập đoàn xác định rõ mục tiêu phát triển khu du lịch đẳng cấp quốc tế, cân bằng cơ hội việc làm cho người dân đi cùng việc bảo vệ thiên nhiên môi trường biển đảo Cát Bà.

Cùng với việc cầu Tân Vũ – Lạch Huyện và cầu vượt biển Đình Vũ – Cát Hải  được đi vào hoạt động, kết nối trực tiếp với đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, QL5, QL18, đường sắt Hà Nội – Hải Phòng, đường cao tốc Nội Bài – Hạ Long và cảng hàng không quốc tế Cát Bi trong tương lai sẽ tạo thành một mạng giao thông hoàn chỉnh, phục vụ việc vận tại hang hoá cũng như nhu cầu đi lại của khu vực tam giác kinh tế: Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh.

Không chỉ vậy, dự án phát triển du lịch đảo Cát Bà của tập đoàn Sungroup có ý nghĩa quan trọng đối với sự phát triển ngành dịch vụ du lịch, đánh thức tiềm năng to lớn vào phát triển kinh tế xã hội của huyện đảo Cát Hải. Đây là một phần trong quá trình cụ thể hoá mục tiêu xây dựng và phát triển thành phố Hải Phòng theo nghị quyết đảng bộ 15.

Với bản quy hoạch do Sungroup đưa ra, trong tương lai không xa, Sun Group Cát Bà chắc chắn sẽ chuyển mình mạnh mẽ trở thành một điểm đến đầy hấp dẫn, một đảo du lịch tầm cỡ quốc tế.

Chính sách ưu đãi tại Dự án Sun Group Cát Bà


Giá bán dự kiến của dự án vào khoảng 9tr/m2 là khách hàng đã sở hữu ngay một lô đẹp của dự án. Nếu khách hàng sử dụng vốn vay từ ngân hàng thì chỉ cần hơn 300 triệu ngân hàng hỗ trợ 70% với lãi suất 0% trong 2 năm , ân hạn nợ gốc 1 năm.

Và nhằm mang lại cho khách hàng cũng như nhà đầu tư sự thuận tiện hơn thì tiến độ thanh toán Dự án Sun Group Cát Bà được chủ đầu tư linh hoạt chia làm 6 đợt thanh toán.

Ngoài ra còn có những chính sách ưu đãi cho khách hàng như:

– Khách mua từ 2 lô trở lên chiết khấu 0,5% , 5 lô chiết khấu 2%

– Đối với khách hàng thanh toán sớm 95% giá trị hóa đơn sẽ được chiết khấu 5%

– Khi khách hàng sở hữu lô đất Sun Group Cát Bà sẽ được hưởng 15 ngày nghỉ miễn phí/năm

– Ngân hàng hỗ trợ vay lên tới 70% giá trị hóa đơn , lãi suất 0% trong 2 năm, ân hạn nợ gốc 12 tháng

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Bảng giá gốc dự án Movenpick Resort Phú Quốc trực tiếp từ chủ đầu tư
Bảng giá dự án Waterpoint Nam Long trực tiếp từ chủ đầu tư
Dịch vụ chụp ảnh cưới Lou Studio
Bảng giá các căn mới nhất tại dự án Penstudio Hanoi
Giá bán dự án Eco dream Nguyễn Xiển trực tiếp từ chủ đầu tư
Giá bán dự án Imperia Sky Garden trực tiếp từ chủ đầu tư
Ra mắt bảng hàng dự án Khai Sơn City 10/2018
Giá bán dự án Khai Sơn Hill trực tiếp từ chủ đầu tư
Chính sách bán hàng dự án Khai Sơn City Long Biên
Giá bán dự án Khai Sơn Hill trực tiếp từ chủ đầu tư
Ra mắt dự án Khai Sơn Town tháng 10/2018
Giá bán dự án Khai Sơn City trực tiếp từ chủ đầu tư
Chụp ảnh cưới Nha Trang phong cách cổ điển.