Sunshine Hazenla Nguyễn Hữu Thọ nâng tầm chất lượng cuộc sống

Sunshine Hazenla Nguyễn Hữu Thọ đặt chất lượng cuộc sống của người dân lên top 1, vì vậy, yếu tố nội thất góp phần k nhỏ vào việc tăng chất lượng căn hộ, nâng cao giá trị cuộc sống.Sunshine Hazenla Nguyễn Hữu Thọ đảm bảo cuộc sống cư dân


Hệ thống an ninh nội khu luôn được bảo đảm an toàn tuyệt đối nhờ hệ thống camera an ninh, và đội ngũ bảo vệ đặc biệt nghiệp trực 24/24. Đem lại cho bạn và gia đình các phút giây bình yên, hạnh phúc, an tâm nhất, chủ đâu tư đã chọn lựa nội thất căn hộ kỹ càng, nhằm mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất. Nội thất căn hộ được lựa chọn từ các thương hiệu tín nhiệm trong và ngoài nước. Mỗi căn được xây dựng, thiết kế nội thất dự án căn hộ chung cư Sunshine Hazenla Nguyễn Hữu Thọ gồm:
  • Cửa chính và cửa phòng ngủ làm bằng gỗ công nghiệp chất lượng cao

  • Nội thất căn hộ bếp: tủ bếp, chậu rửa

  • Cửa căn hộ vệ sinh: được làm bằng gỗ công nghiệp hoặc bằng nhôm kính đạt chuẩn.

  • Nội thất căn hộ vệ sinh: vòi hoa sen, chậu rửa…

  • Hệ thống thiết bị đèn, điện chiếu sáng: đến từ những thương hiệu tín nhiệm – giá trị tại nước taThiết kế nhà Sunshine Hazenla Nguyễn Hữu Thọ được thiết kế gồm 03 lại nhà, với đa dạng tiết diện và kênh căn hộ khách nhau, những căn hộ đều bảo toàn đủ mặt thoáng để giúp di chuyển không khí, tận dụng không khí mát mẻ và ánh sáng tự nhiên cho mỗi căn hộ.


Những kênh của nhà đều bảo đảm yếu tố phong thủy, để đem đến lợi nhuận tốt nhất cho chủ nhà. Hơn thế nữa, mỗi nhà tại tất cả những tầng đều bố trí không gian riêng để phơi đồ, những logia, đem lại sự tiện dụng, khoảng không gian riêng của mỗi căn hộ.


Từ những gia đình trẻ, những người độc thân, đến những đại gia đình đều có thể tìm được căn hộ mình nhu cầu với 03 loại nhà, cách phân chia này nhờ vào công xuất phòng ngủ + WC để khách hàng có cảm xúc, hình dung khá dễ dàng nhất về những căn hộ.


Cụ thể:
  • Nhà 2 phòng ngủ + 1 wC với tiết diện 49m2, 63,5m2

  • Nhà 2 phòng ngủ + 2 WC: 57m2, 58.5m2, 69.5m2

  • Nhà 3 phòng ngủ + 2 WC: 73m2, 74m2.


Các dự án có Diện tích linh hoạt từ 71m2 -114m2, bố trí từ 2-3 phòng ngủ, bảo đảm tối ưu chức năng sử dụng và rất đơn giản đón nắng gió trời thiên nhiên. Hệ thống 2 tầng hầm đỗ xe rộng rãi, cùng hệ thống PCCC, điện dự phòng, camera giám sát 24/7 giúp bảo đảm cuộc sống của cư dân luôn an toàn và tiện nghi.


Bên cạnh đó, chung cư Sunshine The Hazenla được Kiến trúc 4 tháng máy hiện đại, tốc độ nhanh và 2 cầu thang bộ đáp ứng yêu cầu qua lại của người dân, hơn thế nữa, việc áp dụng công nghệ thang máy tiên tiến, chất lượng cao vừa chắc chắn lượng người lưu thông trong một thang máy tự động cao, vừa chắc chắn độ an toàn trong mỗi chuyến đi.


Được thiết kế bởi công ty Kiến trúc top 1 Singapore, Sunshine Hazenla Nguyễn Hữu Thọ là sự gắn kết tuyệt hảo giữa nét truyền thống Á Đông với tư duy thiết kế hiện đại, tạo ra một tổng thể hài hòa lý tưởng giữa trung tâm thành phố Hồ Chí Minh cuồng nhiệt.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: