FLC Quảng Bình - công trình trước tiên của FLC tại Quảng Bình

Khai phá khả năng ấn chứa ở vùng biển Quảng Bình, chủ thầu FLC có lẽ đã rất tâm đắc khi lựa chọn vùng vịnh biển phía Đông Bắc Bắc Bộ để xây dựng phức hợp dự án FLC Quảng Bình. Lần trước tiên góp mặt trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng Quảng Bình, giới đầu tư hoàn toàn có thể kỳ vọng sự đầu cơ khủng về Kiến trúc, thuận tiện, phương thức hoạt động,….

Dự án biệt thự FLC Quảng Bình - công trình trước tiên của FLC tại Quảng Bình


Quần thể sân golf, resort, biệt thự nghỉ dưỡng và giải trí cấp cao dự án FLC Quảng Bình là một trong những “siêu dự án” với tổng vốn đầu cơ lên đến 13.800 tỷ đồng, trên quy mô 1.900 ha. Điểm nhấn của Quần thể sẽ đó là chuỗi 10 sân golf được thiết kế theo các phong cách khác nhau. Chuỗi sân golf này sẽ không chỉ góp phần đưa Quảng Bình trở nên một trung tâm golf của bên cạnh mà còn nâng tầm nước ta trở thành một đặc biệt trên bản đồ golf thế giới.

Với cách bố trí, thiết kế quang cảnh đẳng cấp, tinh tế, khách nghỉ dưỡng sẽ cảm nhận được một cảnh quan tràn đầy năng Số lượng và hơi thở của thiên nhiên. Ở shophouse FLC Quảng Bình, bạn sẽ được trải nghiệm một cảnh quan thực sự tĩnh lặng và yên bình nơi biển cả. Bên cạnh đó, FLC Quảng Bình cũng được chủ đầu tư tăng trưởng những dịch vụ, tiện lợi cho toàn dự án, phục vụ nhu cầu của giới đầu tư chiếm hữu căn hộ nơi này, kênh đến cuộc sống tiện nghi, vip.

Dự án FLC Quảng Bình - đầu cơ an nhàn - giá bán hấp dẫn


Đầu cơ bất động sản nghỉ dưỡng vẫn đó là xu hướng hot và chiếm ưu thế áp đảo trong danh sách những phân khúc đầu tư hiện nay. Đặc biệt đây còn được ghi nhận đó là kênh đầu tư an nhàn mà vẫn đạt doanh thu cao. Với cùng số vốn đầu cơ, nhưng đầu tư vào FLC Quảng Bình, các quý khách và chủ đầu tư không sợ cần phải mất thời gian hoạt động tài sản, không cần lo lắng tìm kiếm quý khách hàng mà vẫn bảo toàn được công suất thuê phòng đạt mức cao bậc nhất, độ ổn định của thị trường cao… Ngoài ra với những cam kết rõ ràng từ chủ đầu tư, nguồn lợi nhuận đúng hạn và bền vững được coi là ưu điểm vượt trội để đầu tư vào FLC Quảng Bình resort.

cho dù chưa có thông tin về giá bán các căn dự án FLC Quảng Bình nhưng dựa trên những công trình FLC đã ra đời trước đây, dự kiến công trình có mức giá khá thu hút và thích hợp. Vượt trội, nếu so mức giá bán shophouse FLC Quảng Bình với các dự án cùng sang trọng trong gần thì công trình theo dự đoán có mức giá không cao hơn đáng kể. Trong khi tiềm lực du lịch và tăng trưởng nơi này lại hơn hẳn và vô hạn hơn hầu như, tiềm lực tăng giá của công trình đó là bảo đảm trong tương lai. Có thể nói: đầu cơ vào biệt thự FLC Quảng Bình hứa hẹn sẽ là lựa chọn hợp lý và khôn ngoan cho các nhà đầu tư. Điểm nổi trội với những quý khách hàng sớm còn nắm trọn cơ hội “lướt sóng thị trường” và được hưởng dòng lợi nhuận lớn vô cùng.

Nằm trong tổ hợp dự án mới của FLC, căn hộ condotel và FLC Quảng Bình đang đó là cái tên được nhiều quý khách hàng và các nhà đầu tư quan tâm trong thời gian vừa qua. Với khả năng du lịch không nhỏ, thiết kế sang trọng, tiện lợi tuyệt mỹ và uy tín từ chủ đầu tư, biệt thự FLC Quảng Bình hứa hẹn đó là hướng đầu tư lãi xuất và là thời cơ vàng cho những quý khách hàng thông thái.

>> Xem thêm: Mẫu báo cáo công việc xây dựng - Cách làm báo cáo xây dựng chuẩn

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: