Chung Cư 201 Minh Khai – môi trường sống lành mạnhVới định hướng gây dựng của Xã hội Ngày nay, khi lựa chọn một nhà cư dân không chỉ cần một nơi để tại để là việc mà điều chính hơn cả họ cần một môi trường văn minh lành mạnh, an toàn để con em mình được tăng trưởng một cách toàn diện. Bởi vậy nếu bạn đang có nhu cầu mua căn hộ thì Chung Cư 201 Minh Khai sẽ là lựa chọn top 1


Chung Cư 201 Minh Khai – môi trường lành mạnh để trẻ tự tin phát triển


Khi được hỏi về giá trị môi trường sống, 8/10 trẻ nhu cầu được sống trong môi trường sạch sẽ, không bị ô nhiễm, có cảnh quan chung rộng không hề nhỏ để được thư giãn chơi đùa và tham gia vào từng quản lý ngoại khóa cùng bạn bè. Dù vậy, với áp lực hình thành dân số không hề nhỏ, tốc độ đô thị hóa ngày càng tăng nhiều khiến cho các khoảng cảnh quan xanh ngày càng bị thu hẹp, môi trường ngày càng bị ô nhiễm.

chất lượng không gian sống xuống cấp, thiếu an toàn là nguyên nhân chính khiến nhiều phụ huynh ngày càng có định hướng “giam lỏng” trẻ ở căn hộ với các thiết bị điện tử như ti vi, điện thoại di động…

dù thế, theo từng chuyên biệt gia tâm lý, môi trường sống có ảnh hưởng quá lớn tới sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ. Trẻ tiếp xúc quá nhiều với từng thiết bị điện tử và sống trong môi trường ô nhiễm, không thương thấy ra ngoài sẽ giảm bớt tiềm lực vận động, khả năng giao tiếp và từng kĩ năng khác. Ngược lại, nếu trẻ được không nhỏ lên trong không gian sống xanh, mát mẻ và sạch sẽ, thường gặp được tham gia từng hoạt động thể thao, giáo dục thể chất sẽ có sức khỏe cao hơn và có tiềm lực phát huy năng lực tư duy cao hơn.

do đó Ngày nay ngày càng đa dạng giới đầu tư có hướng đi lựa chọn sinh sống trong tổ hợp từng KĐT hơn đó là tại nhà đất. Bởi ở đó, con trẻ sẽ được thoải mái vui chơi trong một cảnh quan chung rộng thoáng, an ninh và an toàn.


Chung Cư 201 Minh Khai – môi trường sống lành mạnhMinh Khai City Plaza – Uơm mầm tài năng nhí


Với tổng mức đầu tư lên tới 2.500 tỉ đồng, chủ đầu tư tập đoàn MIK chuyên ưu tiên phát triển không gian xanh trong toàn khu Khu đô thị với mật độ xây dựng lý tưởng chỉ 40% phần còn lại sẽ dành cho Kiến trúc cảnh quan chung và tiện lợi Khu đô thị.

Điểm điểm cộng tại Imperia Minh Khai là các phân khu được Kết nối và ngăn cách với nhau không phải từng hàng rào bê tông mà bởi từng hàng cây, thảm cỏ với gam màu xanh chủ yếu và xuyên suốt toàn khu dự án. Một hồ lý do hòa rộng bên cạnh 1ha được Kiến trúc ở trung tâm dự án giúp đối lưu và điều hòa không khí trong toàn khu dự án. Bên cạnh đó là từng hàng cây xanh mướt, các bãi cỏ nối dài và những con đường dạo bộ để ngăn cách từng phân khu.

Một không gian xanh ngập tràn với khu vui chơi ngoài trời rộng k nhỏ cùng với phân khu thể thao hiện đại: Bể bơi 4 mùa, khu sinh hoạt chung, khu khám phá… hứa sẽ là địa điểm vui chơi tuyệt mỹ của con trẻ ngay ở nội khu dự án. Đặc biệt, với hệ thống bảo vệ chuyên nghiệp, kiểm soát ra vào bằng thẻ từ, camera giám sát 24/24 cha mẹ hoàn toàn yên tâm để trẻ thỏa sức vui chơi trong từng khuôn viên chung, còn mình có thể thư thái tận hưởng các dịch vụ đẳng cấp khác như sắm sửa, gym, spa, chăm sóc sức khỏe…

Ngoài ra, hệ thống trường mầm non chất lượng ở ngay trong tổ hợp Khu đô thị với các trang thiết bị hiện đại và phương pháp giáo dục tiên tiến sẽ giúp trẻ có cơ hội được khám phá và hình thành tư duy sớm trong môi trường giáo dục đầy đủ tiện ích nhất. Với toàn bộ những ưu điểm đó, Imperia 423 Minh Khai hứa hẹn sẽ kiến tạo một không gian sống xuất sắc để trẻ được tăng trưởng toàn diện nhất.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: