Nha Trang Pearl - Nơi phát triển tiềm năng tại Nha Trang

Với cam kết doanh thu hấp dẫn 8-14% mỗi năm, tại 8 đến 10 năm… khách sạn nghỉ dưỡng nhưng Nha Trang Pearl đang được xem là kênh triển khai tối ưu để giữ tiền và tăng trưởng số tiền thu về lâu dài. Nhưng, 1 số chuyên gia cho rằng, không có đồng tiền nào kiếm được dễ dàng mà không đi kèm rủi ro.

Không quá bất ngờ về sự bùng nổ các chung cư bất động sản nghỉ dưỡng thời gian qua, ông Đặng Văn Quang – Giám đốc nghiên cứu chiến lược, công ty bất động sản Jones Lang LaSalle VN cho biết, diễn biến thị trường đã được dự báo từ trước như thế.

XU HƯỚNG PHÁT TRIỂN TẠI DỰ ÁN NHA TRANG PEARL


“Xuất phát từ nhu cầu của các nhà đầu tư về một định hướng tài chính bền vững, hiệu quả ở bối cảnh các kênh triển khai truyền thống ngày càng bộc lộ nhiều rủi ro. Đồng thời, VN sở hữu nhiều bờ biển đẹp nằm ở top toàn cầu là điều kiện thuận tiện hiếm có để phát triển thị trường này”, ông nói.Nhưng, theo ông Quang, trước khi quyết định xuống tiền vào 1 chung cư căn hộ nghỉ dưỡng, chủ đầu tư cần quan tâm đến tỉ suất vận hành, thu hút khách du lịch trong giai đoạn dài của dự án. Điều như thế liên hệ chặt chẽ với tiềm lực tài chính của đơn vị đầu tư. Nói bí quyết khác, con số tài sản chủ đầu tư niêm yết trên sàn chứng khoán là tin tức cần “soi” trước nhất trước khi bị tác động bởi những con số cam kết sinh lợi nhuận ưu đãi.

Với kinh nghiệm lâu năm trên thị trường BDS, vị đó đánh giá có 3 điểm cần lưu ý khi khách hàng muốn triển khai căn hộ nghỉ dưỡng.

TỐC ĐỘ BÀN GIAO TAI NHA TRANG PEARL


Đầu tiên, với chủ đầu tư mạnh về tài chính, dự án sẽ đảm bảo tốc độ thi công, vận hành đúng cam kết. Thông thường, tỷ lệ đóng góp của khách hàng cho mỗi chung cư chỉ trên dưới 10%. Chưa kể hiện nay, giá tiền khai thác đất cũng là 1 gánh nặng cho lớn công ty. Với đơn vị đầu tư mạnh về tài chính, đó không phải vấn đề tại khu đô thị nha trang pearl.

Thứ hai, một chủ đầu tư tự tin về tiềm lực kinh tế cũng sẵn sàng chi mạnh tay cho những nhà tư vấn thiết kế nước ngoài. Họ cũng có khả năng tự vận hành quản lý khách sạn – nhân tố liền kề như quyết định thành công của khách sạn căn hộ.

Thứ ba, thời gian gần đây, những chung cư thường đưa ra mức cam kết lợi nhuận ưu đãi đối với chủ đầu tư, 8-14% mỗi năm. Đây là mức lợi nhuận tương đối cao so với các kênh triển khai khác. Tuy nhiên, để duy trì được mức số tiền thu về như thế tại thời gian dài, đơn vị đầu tư phải thật sự có tài chính bên cạnh chính sách quản lý, kinh doanh hiệu quả.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: